Home Mẹo vặt sức khỏe Chuyên gia chia sẻ cách sinh con trai theo ý muốn hiệu...

Chuyên gia chia sẻ cách sinh con trai theo ý muốn hiệu quả nhất

20
0

Dù đó là người phương Đông hay phương Tây, sinh con trai là mong ước chính đáng của bất cứ bà mẹ nào. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc bí quyết cách sinh con trai năm 2018 theo ý muốn đơn giản và hiệu quả.

Chúng tôi đưa ra cách sinh con trai có thể áp dụng được bỏ xa những phương pháp cầu cúng dị đoan với đại đa số các cặp vợ chồng. Với phương pháp này có hàng ngàn cặp đôi đã thành công và gửi lời cảm ơn tới chúng tôi, hi vọng sẽ giúp bạn có được bé trai đáng yêu sớm nhất qua thông tin dưới đây.

Bảng tính tháng thụ thai để sinh con theo ý muốn
Bảng tính tháng thụ thai để sinh con theo ý muốn

Sinh con theo ý muốn dựa vào ngày rụng trứng

Khả năng sinh con trai càng cao nếu càng quan hệ gần ngày rụng trứng, vì tinh trùng Y khỏe sẽ nhanh chóng gặp trứng để thụ thai. Còn khả năng sinh con gái sẽ cao hơn nếu quan hệ xa ngày rụng trứng, nên có thể chờ đợi trứng rụng tốt hơn do tinh trùng X sống lâu hơn tinh trùng Y.

Thế nhưng, vì đa số chị em phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều nên cái khó ở đây là chuyện cách sinh con trai xác định ngày rụng trứng thường không dễ dàng.

Có nhiều phương pháp dự đoán ngày rụng trứng như dựa trên biểu đồ theo dõi thân nhiệt cơ bản, tính toán theo chu kỳ kinh nguyệt, dùng que thử ngày rụng trứng đang có bán trên thị trường hoặc các dấu hiệu của dịch nhầy âm đạo,…

Cách quan hệ để sinh con trai theo ý muốn

Tư thế và độ sâu “nhập nội” cũng khá quan trọng. Môi trường sẽ nghiêng về tính acid khi càng nông phía ngoài âm đạo. Tinh trùng đực sẽ dễ tiến đến gần trứng nếu xuất tinh gần cổ tử cung, do đó sẽ dễ sinh con trai hơn. Như vậy, “nhập nội” sâu sẽ dễ sinh con trai còn“nhập nội” cạn đa phần sẽ sinh ra gái.

Sự khoái cảm của người phụ nữ đóng vai trò không nhỏ. Chất nhờn sẽ có nhiều kiềm tính, khi người phụ nữ đạt khoái cảm tuyệt đỉnh, do đó dễ sinh con trai hơn. Vì vậy, người phụ nữ không nên đạt khoái cảm nếu muốn sinh con trai.

Trong việc chọn lựa giới tính quân số tinh trùng rất quan trọng. Quân số càng cao thì càng dễ sinh con trai. Người đàn ông nên nhịn khoảng 3 – 4 ngày khi muốn có con trai, cho đến một ngày trước ngày rụng trứng là thời điểm giao hợp.

Ăn gì sinh con trai?

Người chồng: người đàn ông cần tránh xa những chất kích thích khi chuẩn bị sinh con, như rượu bia, thuốc lá, đồ uống có nồng độ cồn cao… bạn nên tăng cường ăn rau quả và các chất giàu kẽm vì chế độ ăn uống cũng quan trọng không kém, như: sò, củ cải, đậu Hà Lan, cùi dừa già, lòng đỏ trứng gà, hải sản… Ngoài ra, để có một cơ thể khỏe mạnh còn phải tập thể dục thường xuyên.

Người vợ: trong bữa ăn sáng của mình, nên bổ sung nhiều trái cây và rau như chuối, dưa leo… Ngoài ra, các mẹ thường tăng cường ăn mặn hơn trong giai đoạn này. Trong thời gian này, tâm trạng phải hoàn toàn thoải mái, không bị áp lực và tránh stress.

Ngoài ra, có thể sử dụng nước muối loãng để súc rửa nhằm tạo một môi trường kiềm cho âm đạo. Tốt nhất cách sinh con trai là nên chọn thời điểm giao hợp sát thời gian rụng trứng.

Chuyên gia chia sẻ cách sinh con trai theo ý muốn hiệu quả nhất
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here